VnnewsHome.com - Những mẹo săn "giờ vàng" trợ giúp hiệu quả trong khi tìm việc làm Seo các điều các bạn nên hiểu

125 Lượt xem

Đa phân các bạn nghĩ số lượng comment hay thích có thế phản ảnh sức hấp dẫn của nội dung bài viết. Tuy nhiên, thực sự chưa đúng như vậy, bởi vì lúc đăng tải một caption nó còn gây ảnh hưởng rất lớn đến sự tương tác. Dưới đây tôi có thể chia sẻ tới bạn các cách thức đăng tải vào khung giờ vàng tăng chất lượng tác động tới bài Seo để khi các bạn đi kiếm  viec lam nhé.

Những mẹo hay săn khung giờ điểm trợ giúp tăng tính hiệu quả trong khi tìm việc Seo những điều bạn cần phải hiểu

 

Tìm hiểu rõ người dùng

Một nghiên cứu và khảo sát gần đây được thực hiện. Trong đó kiểm tra đã dựa trên 130 triệu bài đăng và hơn 1 tỉ lượng sự tương tác trong vòng 94 day thực hiện qua phần mềm Klout. Kết quả đạt được cho thấy khung giờ vàng để lượng người sự tương tác nhiều nhất sau khi đăng tải một caption là trong buối sáng và 7 giờ tối. Trong đó, chúng ta cần chia sẻ các bài viết đặc sắc ở chiều thứ 2.
Hiển nhiên, với mỗi sự tương tác ở trên Facebook mỗi chỗ lại một khác.

Ví dụ như tại America, những lượt tương tác trên các trang mạng lên đỉnh điểm trong bốn tiếng đầu tiên của ngày làm việc, trái lại ở Anh và France là bốn tiếng buổi làm việc lúc cuối giờ. Còn ở nước chúng ta thì giờ lại vào khoảng thời gian sáng trước khi thức dậy, buổi trưa, và 6 giờ tối. Những điều này bạn nên hiểu khi tìm việc với Seo.

Hãy tìm hiểu nếu đối tượng của bạn là lứa tuổi từ 16-24 tuổi, họ còn đang đi học, thì thời điểm họ vào Facebook nhiều nhất là lúc nào? Đối tượng của bạn là dân văn phòng, lúc nào họ có thể Online trên Facebook. Hay khách hàng của bạn là những người làm việc tự do, thì họ có thể đọc được thông tin của bạn khi nào?  Những điều này, hẳn các bạn đều có thể trả lời được. 

Theo thống kê những đối tượng phổ biến là từ 16-24 tuổi, 70% nhóm người này sẽ lướt FB ngay khi mới mở mắt, tức là từ 6-8h sáng. Hơn 60% trong số họ sẽ online Facebook khi đang ngồi trên lớp, đặc biệt, có tới hầu hết sinh viên sẽ vào FB khi nghỉ giải lao giữa các tiết học. 86% trong số họ sẽ vào FB khi đang xem tivi, đa số sẽ cầm điện thoại để vào FB trước khi đi ngủ... Ngoài ra, bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn về nhóm đối tượng của mình để có những thông tin hữu ích, phục vụ cho việc đăng bài thuận lợi hơn.

Những mẹo để tăng số lượng thích theo khung giờ vàng 

Thời buổi hiện nay ở nước ta, người dùng thường có hướng dành nhiều time trên trang mạng xã hội vào đầu giờ sáng trước khi làm việc hay sau bữa ăn tối. Kết quả cuộc thử nghiệm còn chỉ ra rằng trong vòng 2 giờ đầu tiên, sẽ có tới 74% bạn của bạn thấy caption của bạn. Qua số liệ thống kê sau đây, chúng ta có thể áp dụng luôn để thử tính hiệu quả của nó. Bản thân thôi tin chắc với điều này sẽ có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều khi tìm việc làm với Seo đó.

Quần và trang sức: Những lúc thứ 4, thứ Năm với thứ Bảy.
Mặt hàng dùng hằng ngày: Nên đăng bài vào Thứ Tư, hai ngày cuối tuần.
Các mặt hàng đủ các chủng loại: Các lúc đầu tuần, thứ Ba và thứ Sáu.
Ngày đăng bài Sức khỏe và làm đẹp : thứ 2, thứ 7 và CN.
Ngày khoa học: Những ngày thứ Hai, ngày thứ 3 và thứ Năm.
Nội dung này này là phần hỗ trợ chúng ta tăng mức độ view tới các nội dung Seo của các bạn. Nếu bạn cần kiếm công việc yêu thích với một Seo thì chúng ta nên truy cập vào trang web để được một việc ưng ý nhá. Khi đó trợ thủ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ là cổng thông tin: 
https://timviec365.vn/ung-vien