VnnewsHome.com - Tất cả những phần mềm Keylogger tốt nhất hiện tại

893 Lượt xem

Hiện nay rất nhiều Công ty lấy tiện ích KeyLogger mục đích cai quản nhân công của mình trong lúc đi làm trên CTY. Tuy nhiên khi tin dùng các ứng dụng nhớ mọi hành động keyboard của thiết bị cùng với ghi lại ảnh màn ảnh như thế với các máy tính là có điều lợi hay hại ra sao, hãy cùng mình tìm hiểu tại nội dung dưới này.

Trên bài viết sau đây mình sẽ đi từ từ mỗi giai đoạn một, kể từ việc tổng hợp các chương trình KeyLogger đang được tin dùng rộng rãi hiện tại, đề cập các thế mạng nhược điểm trên chúng sau đó chỉ tiếp cho mọi người phương hướng không chế.

CHIA SẺ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER AN TOÀN

Tổng hợp các phần mềm Keylogger tốt nhất bây giờ


Những ứng dụng KeyLogger hiện nay được dùng rộng rãi và còn được khách hàng nhận xét tích cực và được chúng tôi tổng hợp lại gồm :Shadow Keylogger, Kidlogger,  Free Keylogger....bạn có thể tham khảo thêm google kiếm thêm toàn bộ chương trình # tốt hơn nhé!

 

Những chức năng phổ biến trong tất cả chương trình KeyLogger bên trên

+ Ghi lấy tổ hợp keyboard.
+ Hoạt động trên chế độ ẩn.
+ Ăn chộm bộ nhớ đệm,  Facebook.
+ Ghi lại hình desktop.
+ Quản lý các ứng dụng tìm kiếm: Yahoo, Google, Bingo

 

 

NHƯỢC ĐIỂM KHI DÙNG TIỆN ÍCH KEYLOGGER TRONG THIẾT BỊ CƠ QUAN.

Uy tín: Tất cả những tiện ích KeyLogger trên kia đều là các phần mềm được feedback từ mọi người tốt, tuy nhiên những feedback đó có thể là do người sản xuất tự làm quảng cáo của người ta và khác với thực trạng.
Cụ thể quá mức: Chương trình nhớ hành động bàn phím và chụp màn hình trên giờ hiện tại tiếp tục nhớ vào file và gửi về thư điện tử ở 1 khoảng thời gian nào đó nên nếu số lượng người làm trong công ty quá trình đọc hết file sẽ mất thời gian.
Không bảo mật: Tuy rằng tính năng cai quản nhân công bằng Keylogger chi tiết, thế nhưng ko chắc những các ứng dụng trên khả năng an toàn làm sao, các mã bẩn sẽ tìm ra mọi thông tin card tiết kiệm, Pass hoặc đoạn mã bảo mật và gửi tới người xây dựng ứng dụng để lộ tài liệu CTY mà các bạn không thể phát hiện đến lúc quá muộn.
Sử dụng Keylogger là 1 chiếc dao 2 lưỡi có ích cho công việc quản lý nhân viên thế nhưng nếu như dùng chương trình đó thông tin quan trọng có thể bị đánh cắp - NGUY HIỂM !

 

 

 

Hạn chế khi sử dụng ứng dụng KeyLogger trong doanh nghiệp

 

 

 

CÁCH QUẢN LÝ NHÂN CÔNG THAY CHO CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER

Với ý định của em, doanh nghiệp bố trí lại chỗ Camera đã cài hiện giờ trong một số phòng và sắm thêm một vài Camera mới lắp và lựa nơi lắp phù hợp, khái quát được máy tính của nhân công.
Ưu thế của biện pháp cài đặt thêm camera.
Giá thành không nhiều, an toàn : Thí dụ: Với lượng camera doanh nghiệp hiện có chỉnh sửa lại nơi phù hợp và cài đặt thêm từ mười cho tới mười lắm camera, giá thành tầm vào ba cho tới năm triệu
Tính tốt: Cũng có khả năng nắm bắt tỉ mỉ hoạt động của nhân viên qua trên màn hình máy tính đến trạng thái ngoài giờ.
Răn dạy cao: Ban giám đốc có khả năng phô bày tính chất nghiêm túc và răn đe với người làm.
Yếu điểm
Làm nhận thấy thực hiện công việc chẳng tự nhiên với người làm.
Phân bổ lại và trang bị thêm camera có khả năng tác động đến hoạt động của công ty và một số ban.