VnnewsHome.com - Săn vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi "viên ngọc" rất quý của Việt Nam

383 Lượt xem

Đến với “hòn đảo ngọc”, Tp. Phú Quốc là một trong rất nhiều cảnh đẹp cho những du khách cần nghỉ ngơi tốt nhất ở Viet Nam. Có không gian thoáng mát cả năm mức độ nhiệt trung bình với mỗi năm khoảng 27 độ và đúng là nơi phù hợp đến cho các du khách muốn đi đi chơi cùng với nghỉ dưỡng. khách du lịch đang cần tuyến bay du lịch tới Tp. Phú Quốc?

Kinh phí vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ

Hiện tại đang có ba hãng máy bay khai thác đường bay đến với Phú Quốc là VNA, Vietjet Air, Jetstar. Với tần suất hai mươi tuyến/ngày, bạn có thể tha hồ đăng kí Vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc vào lúc nào các bạn muốn được.
- Tuyến bay xuất phát từ Hà Hội tới Đảo Tp. Phú Quốc:
+ Tất cả hãng hàng không tới đây dao động trong khoảng 2 chặng/ngày. Kinh phí Vé máy bay đi Phú Quốc khoảng từ 700.000 đồng tới 1.455.000 đồng
- Tổng hợp chặng bay xuất phát từ Sài Gòn tới tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng hàng không Vietnam Airlines có năm tuyến/ngày, và Jetstar có 2 chặng/ngày, VJA có ba chuyến/ngày. Giá tiền máy bay cho tuyến bay này dao động từ 295.000 đ tới 720.000 vnđ.
- Chuyến đi bắt đầu từ Cần Thơ tới Tp. Phú Quốc:
+ Có 1 hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA khai thác với sác xuất một tuyến/ngày. Tiền vé cho tuyến bay này dao động 1.150.000 đ.
- Tuyến bay từ săn bay Rạch Giá đi Phú Quốc:
+ hãng hàng không Vietnam Airlines luôn luôn có tiền nhiều thế nhưng lại có đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, hãng này khai thác tới số lượng 1 chặng/ngày. Giá vé tới chuyến bay này dao động trong khoảng từ 400.000 đồng tới 900.000 VNĐ.
Quý khách phải chú ý:
+ Giá vé trên đây là giá vé chuyến đi một chặng chưa có phí thuế của tuyến bay.
+ Giá tiền vé sẽ tùy vào những thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé của từng hãng hàng không có thể khác nhau tùy vào từng thời điểm ưu đãi của từng hãng hàng không.
+ Thời gian bắt đầu giấy tờ xin hành khách chú ý là gần 29 phút trước khi tuyến bay bắt đầu khởi hành.

Chỉ dẫn book Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc


Khi sẵn sàng mua vé cho chuyến bay tất cả các bạn nên hiểu rõ tin tại các trang web để biết đến nhiều hoạt động ưu đãi: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Các bạn phải đối chiếu tiền vé máy bay của những hãng cung cấp dịch vụ bay cung cấp dịch vụ chuyến bay với nhau rồi mới lựa chọn với đúng mục tiêu của mình
Tiếp nữa, để có các chiếc vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc cùng với kinh phí tốt nhất cớ thế khách hàng đừng nên book vé cho chuyến bay vào thời điểm chủ nhật, vì giá tiền có thể nhiều hơn bình thường. Các bạn nên book vé cho chuyến bay trước khi đang muốn được 1 chuyến đi du lịch hay đi công tác, bởi vì gần đến chuyến bay giá vé lên tới rất nhiều.

Xem thêm​: Để kiếm tìm việc làm thầy dạy trẻ dễ hay khó?