VnnewsHome.com - Mau mau mua vé máy bay đến Đồng Hới để nhận được lấy chương trình giảm giá

520 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được hiểu đến là một địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích. Với nhiều nơi có thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt nhất là di sản danh lam thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến chốn đây, khách du lịch sẽ được nằm bên sông Nhật Lệ cùng hàng cây cạnh ven biển thơ mộng, kèm vào trong đó là nhiều di tích lịch sử lôi kéo khách du lịch trên toàn thế giới. Quý khách đang cần 1 vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới. Dưới đây là cách hướng dẫn bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới ở trang web chúng tôi tối ưu nhất hiện nay.

Tuyến bay và giá vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới giá rẻ

Tới TP. Đồng Hới đang có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước khai thác đường bay đấy là: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Và đến với nơi đây chỉ có 2 đường bay trong nước tới TP. Đồng Hới.

Nhanh chân đặt vé máy bay tới TP. Đồng Hới giá ưu đãi để được có khuyến mại


- Tp Hồ Chí Minh tới Thành phố Đồng Hới : Được cả ba hãng máy bay Jetstar, VJA, VNA cùng khai thác.
+ Hãng máy bay Vietjet thực hành hành trình chuyến bay vào lúc 14 giờ mỗi ngày và bay tới Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, với giá vé khuyến mại nhất chỉ dao động từ 399.000 VNĐ đến 925.000 VNĐ.
+ Hãng hàng không Jestar thì có giờ bay lúc 10 giờ 20 phút tới Đồng Hới vào 11 giờ, với mức giá vé máy bay trong khoảng 7 trăm 50 nghìn đ tới 930.000 VNĐ/ chặng.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có giờ bay lúc 3 giờ và chuyến bay kéo dài một giờ 30 phút để di chuyển đến Thành phố Đồng Hới , giá tiền trong khoảng 1.355.000 VNĐ tới 2.400.000 đồng.
- Hà Hội đi TP. Đồng Hới : đường bay này được dùng với chỉ có hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia VNA cùng với đó thời gian chặng bay là 1h25p. Vào ngày cuối tuần hãng cung cấp dịch vụ máy bay có 2 tuyến/ngày với giá tiền dao động 900k VNĐ tới 1.200k VNĐ.
Lưu ý:
+ Giá tiền trên đây là tiền vé chuyến đi 1 chiều chưa gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Tiền vé sẽ tùy thuộc vào các thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ không giống nhau tùy từng giờ khuyến mại của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Lúc làm giấy tờ hành khách để ý là trước 30 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị xuất phát.
+ Những thông báo sẽ được truyền đạt đến các hành khách của hãng hàng không, mong quý khách để ý.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua mã thẻ game online nhận ưu đãi hấp dẫn

Tổng hợp ​​hướng đặt vé máy bay đi Đồng Hới

Từ đó tính xem chi phí và mục đích của chuyến đi của mình để có thể nhận được chuyến bay rẻ nhấtTừ đó xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục đích của chuyến đi của mình để có thể chọn lựa chuyến bay tốt nhất : VNA, Jetstar, VJA. Mọi người phải cân nhắc và so giá vé máy bay được những hãng cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi mới cho ra nhận định book vé cho chuyến bay nào.
Thời điểm hợp nhất để tới thăm thú tại TP. Đồng Hới là vào thời điểm tháng sáu tới cuối tháng 8. Thời gian này khá thích hợp để đến chốn này tắm biển và tìm hiểu cảnh đẹp ẩn dấu như là ở nền thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.