VnnewsHome.com - Lời khuyên bổ ích trong lúc mang đồ đến căn hộ vừa xây chủ nhà nhất định cần phải nắm rõ

232 Lượt xem

Mang đồ về ngôi nhà mới đấy là một sự kiện rất quan trọng đối với bất cứ gia chủ nào. Đây là 1 niềm vui với toàn bộ mọi người ở trong nhà. Thế nhưng dựa theo ý niệm xa xưa thì để cuộc đời no ấm vui vẻ mai này thì trước khi dọn đến căn nhà vừa mua chủ hộ phải xua tan khí xấu tăng cường may mắn. Sau đây chính là những kinh nghiệm đối với những người sắp sửa dọn đến căn hộ mới.

Lựa ngày tốt mang đồ tới nhà mới xây

Ngày đẹp dựa vào sinh nhật của chủ nhà & lịch âm. Xem ngày đó là 1 việc hệ trọng nhất bởi vậy nếu ai chẳng giỏi chuyện xem ngày phải tìm đến chuyên gia xem đất. Chuyện mang đồ tới căn nhà mới phải xong trước 15h00ph hôm đó nên mọi chuyện cần sửa soạn cẩn thận trước đấy giúp cho công việc chuyển đồ hoàn thiện mau chóng. Khi di dời đến ngôi nhà mới mua gia chủ phải thực hiện đúng thời gian đã xem xét trước & tránh mời bạn bè vào. Chuyện ăn mừng căn nhà mới tậu sẽ làm vào hôm khác.
Neu muon xua tan khi xau khi mang do toi ngoi nha vua tau chung ta nhat dinh can lam theo nhung dieu sau

Tạo tâm trạng vui tươi lúc dọn dẹp

Lúc chuyển về nhà mới chính là hôm thứ nhất khởi đầu của môi trường trong căn nhà mới mua cho nên các T.Viên trong gia chủ đều phải tươi tắn. Đừng nói ra những lời ko hay đặc biệt tránh trách mắng em bé để nhằm tránh chuyện bực bội, buồn tủi hôm dọn đồ đến căn nhà mới tậu. Vì các điều này là bất hạnh trong căn hộ.

Cúng thổ quan tại căn nhà mới tậu

Thổ quan chính là những vị thần canh giữ căn hộ vì thế đấy là 1 nghi lễ cần thiết & cần chuẩn bị đầy đủ. Đến buổi chiều ngày chuyển nhà sang căn hộ mới chúng ta cần phải làm việc này cùng với mâm lễ trịnh trọng để lễ thần linh. Nếu chỉ làm lễ để nhằm lấy ngày đẹp chưa muốn ở ngay thì chủ hộ cần ngủ qua 1 đêm ở tjai căn nhà mới mua. Sau khi cúng bái thổ địa rồi thì mới được phép dọn dẹp

Di chuyển đồ dùng vào ngôi nhà mới

Cần phải chú ý gì khi chuyển tới nhà vừa mới xây để vận khí tốt

Lúc di chuyển các thứ sang căn nhà mới sắm không đc cẩu thả làm đổ vỡ bất cứ đồ đạc nào. Ai bước vào căn nhà mới mua cần phải cầm ở trên tay 1 vật, tránh cho người không vào trong căn nhà. Phụ nữ chửa không được giúp đỡ chuyện dọn đồ. Lúc đã vào căn nhà phải bật mọi thiết bị trong ngôi nhà như bếp nấu, quạt điện rồi nấu 1 nồi nước để nc bốc hơi 15' để nhằm tạo ra dương khí. Có thể treo phong linh trước hiên để giúp xua đuổi dịch bệnh , khi nghe thanh âm của chuông giúp cho tính khí con người cũng vui vẻ hơn trước.