VnnewsHome.com - Đi du lịch khu vực vùng núi Lạng Sơn khám phá thiên đường đa sắc màu

270 Lượt xem

Khi bạn nói về Lạng Sơn, tỉnh miền núi tọa lạc ở Tây Bắc của đất nước chắc chắn nhiều khách du lịch đã nghĩ tới khu vực Mẫu Sơn, nơi mà thường hay nhìn thấy tuyết rơi ở các năm gần đây và đã và đang thu hút được khá nhiều hành khách. Thế nhưng mảnh đất nơi đây đã có được cực nhiều các địa danh cảnh đẹp, và địa danh lịch sử mà có thể chắc rằng rất nhiều người chưa biết tới. Chúng tôi sẽ giúp khách du lịch thống kê tất cả địa điểm đi chơi tại Lạng Sơn để hành khách tính toàn vào trong chuyến hành trình du lịch của mình nhá.

 Tìm hiểu ngắm vùng của thành phố Lạng Sơn

 

Tất cả nơi du lịch thành phố Lạng Sơn không thể bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Ở Phường Tam Thanh, khu vực vùng núi Lạng Sơn, cái động này đã xuất hiện đường vào hang chiều cao khoảng 7,8m, nằm ở tại lưng chừng núi. Động Tam Thanh mê hoặc lòng người cùng những nhũ đã kiến tạo cực đẹp chĩu xuống từ bên trong cave.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn biết với tên là núi Tô Thị là một núi có hình phụ nữ ẵm con đang đưa đôi mắt trông tới chỗ xa xôi.
- Khu chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc tại con đường Thân Công Tài, ở cạnh với con đường Trần Đăng Ninh, địa phận vùng núi Lạng Sơn. Khu chợ bán hàng bắt đầu buổi sáng đến tối đêm khuya.
- Chợ Đông Kinh: Nằm trên con đường Phai Vệ, tại trung tâm khu vực Lạng Sơn. Tất cả loại hàng hóa đã được bày bán trong khu chợ Đông Kinh rất đa dạng với giá tiền rất rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là 1 cave được nhiều mẩu đá trải qua hàng vạn năm tích tụ đã tạo nên nhiều hình huyền bí. Động Nhị Thanh nằm trên tuyến đường Nhị Thanh, địa phận miền núi Lạng Sơn.
- Khu du lịch Mẫu Sơn: Nằm ở xa trung tâm tỉnh Lạng Sơn 26km, khu du lịch này là một vùng thiên nhiên gồm 81 quả núi lớn bé không giốn nhau. Chóp núi có độ cao lớn nhất trong khu vực này là núi Phia Po có độ cao 1538m. Đi đến chốn này thời gian vào đông, bạn đã được thêm thời điểm được nhìn thấy tuyết bay, băng giá.

 

Bài liên quan:  Ra nước ngoài liệu rằng là có được thoải mái hơn?

Đi du lịch khu vực Lạng Sơn cần khai thác phương tiện đi lại thế nào?

Khi du khách tại thủ đô Hà Nội, mọi người sẽ đi vùng núi Lạng Sơn bằng xe lửa hoặc xe giương nằm rất thích hợp. Thêm vào đó, mọi người cũng sẽ hoàn toàn có thể đi chơi với phương tiện cá nhân để chủ động hơn nữa với thời giờ đi chơi và được dừng lại chụp hình ở bất cứ đâu hành khách thích.
Nếu mà mọi người pick dự án di chuyển đến thành phố Lạng Sơn với tàu lửa hay xe khách thì đến đó các bạn được tiếp diễn chuyến đi của mình với xe ôm, taxi; và nếu khách du lịch chủ động hơn nữa thì các bạn sẽ nắm rõ các địa chỉ thuê phương tiện ở đây để tiện lợi ở trong hành trình chuyến đi tại tp. Lạng Sơn( Nếu mọi người mướn xe gắn máy là rất tự giác nhưng nhớ kiểm tra lại máy móc khi đi nhá).