VnnewsHome.com - Những ích lợi của gói cước 4G

121 Lượt xem

Để nhằm phục vụ yêu cầu khai thác internet ngày một lớn của khách hàng nên bên công nghệ đã triển khai công nghệ 4G trên toàn quốc. Những tổng đài lớn đã đang hỗ trợ khách hàng chuyển đổi miễn phí sim 3 G thành 4G để khách hàng được nhanh chóng sử dụng. Như vậy dịch vụ 4 G đem các đặc điểm nào ưu việt với thế hệ 3G trước đấy?

Khái quát mạng 4G

Nhung the manh cua dich vu 4 G

Mạng 4G là công nghệ truyền tải dữ liệu thông minh số 1 cho tới ngày nay. Dịch vụ 4 G áp dụng công nghệ thông minh làm mức độ truyền tải tối ưu hơn. chất lượng truyền of gói 4 G đó là 100MBbs trong khi độ đường truyền từ dịch vụ 3G là 14MBbs. Như thế mạng 4 G đạt mức độ truyền nhanh tầm 3 đến tới mười lăm lần dịch cụ 3G. Thế nhưng chất lượng truyền tải trong công nghệ 4G còn dựa vào nhà mạng bán dịch vụ 4 G.

Lợi ích đối với người dùng tham gia gói cước 4G

Sử dụng gói dịch vụ 4G khách hàng sẽ được trải nghiệm truyền dữ liệu tốc độ cực kỳ lớn. Nhờ thế bạn dễ dàng dowload clip chất lượng 4k nhưng mà chẳng hề lag hoặc dễ xem nội dung ở các website các bạn thích. Vấn đề phổ biên công nghệ 4 G là một cơ hội thuận lợi đối với một số dịch vụ truyền hình hoặc là game chơi trực tuyến phát triển. Tuy vậy đó là một bất lợi cho truyền internet cố định bởi vì nhờ có những lợi thế trên đây nó hoàn toàn có thể thế chỗ.

Yêu cầu để dùng mạng 4G

Để kích hoạt gói cước 4 G quý khách sử dụng phải bảo đảm rằng thiết bị bạn sở hữu có khả năng tổng hợp dịch vụ 4 G. Thuê bao di động muốn đổi mạng phải có thời gian hoạt động trên 60 hôm & là tài khoản trả trước. Lưu tâm là lúc quy đổi thành số điện thoại 4 G thì tất cả tài liệu trong sim card có khả năng bị xóa. Nên trước lúc đổi quý khách cần sao tất cả liên hệ & tin nhắn thiết yếu.

Gói cước 4 G đã triển khai ở nơi nào

Mạng 4G được phủ sóng ở mọi nơi trên cả nước. Dù sống ở các thành phố phát triển hoặc là vùng núi thì quý khách cũng vẫn thoải mái sử dụng dịch vụ 4G từ phía nhiều nhà cung cấp.
Công nghệ 4 G đó là thế nào?

Thể lệ hòa mạng gói 4 G

Hiện nay mọi mạng có tiếng đã đang triển khai quy đổi thành mạng 4G không tốn tiền phí tới khách hàng. Bạn có thể chuyển sim 4G ở bất kỳ trung tâm giao dịch của nhà mạng gần nhất. Nếu như đến chuyển sang sim 4G quý khách nên đem CMND để thực hiện quy đổi thành sim 4G. Nếu mà chuyển sang mạng 4 G hoàn tất bạn nên nạp thẻ đến tài khoản của quý khách để có thể kích hoạt các gói cước truy cập mạng 4 G data lớn của nhà mạng. Tiền phí chuyển đổi dịch vụ 4 G rất là ưu đãi dành cho chúng ta. Hãy nhanh tay đký gói dịch vụ 4G để có thể nhận về các giờ online mượt mà nhé.