VnnewsHome.com - Những dịch vụ 3G của Vinaphone dùng cho toàn bộ 3G & 4G

165 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng mạnh với sản phẩm chất lượng và hay tổ chức các ưu đãi cho khách hàng. Gần đây Vinaphone đưa ra gói cước Big Data Vinaphone với độ dùng 3G nhanh và dung lượng miễn phí lớn giúp người dùng thích thú và tin tưởng phục vụ nhu cầu cần 3G ngày một lớn của người dùng.

Dịch vụ 4G của Vinaphone cung cấp đã nâng cấp


3G/4G của Vinaphone có những gói cước như nào?

Chương trình này, Vinaphone cung cấp gói 3G với 5 gói BIG70 , BIG90 , BIG200 , BIG300 , BIG120 có giá các gói cước trong khoảng 70,000đ-300,000đ có Data không giống nhau 2,4Gb đến 18Gb đáp ứng nhu cầu của người dùng giúp có nhiều lựa chọn tiết kiệm giá tiền, với thẻ có giá trị tài khoản 1 70,000đ là có thể mua. Dịch vụ Data dùng song song toàn bộ 3 G & 4 G, thuê bao đăng ký 4 G và không cũng đều được sử dụng gói cước, khách hàng đã dùng 4 G mua gói cước làm tốc độ lên mạng nhanh gấp nhiều lần so với trước đây. Bởi tiện dụng cùng dịch vụ đã nâng cao 3G được nhiều người chọn tin dùng. Về những gói Data đã có của Vinaphone thì gói mới nâng cấp hơn hẳn do lưu lượng lớn hơn mà giá tiền giữ nguyên.

Lưu ý về dịch vụ Big Data của nhà mạng Vinaphone

- Thời gian sử dụng 1 tháng bắt đầu ngày đăng ký và tự động gia hạn.
- Gói được áp dụng với toàn bộ thẻ của Vinaphone vẫn dùng được
- Giới hạn áp dụng trong nước
- Gói Big Data của nhà mạng đó là BIG70 , BIG90 , BIG200 , BIG300 , BIG120
- Thời gian áp dụng từ ngày 03/07/2017

SMS để dùng gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone


3G/4G của Vinaphone có một số gói nào?

Muốn kích hoạt bất kể gói cước 3G của mạng Vinaphone quý khách viết SMS DK Tên gói cước gửi 888 (miễn phí cước phí gửi tin nhắn)
ten-goi-cuoc khách hàng thay bằng tên gói cước 3G/4G quý khách cần sử dụng.
Khi khách hàng soạn tin nhắn kích hoạt Vinaphone gửi cho bạn SMS báo khách hàng đã vừa kích hoạt được gói cước Data bạn cần.
Bạn lưu ý rằng nếu truy cập quá gói dung lượng ưu đãi phía Vinaphone phải tính tiền trong thẻ sim giống phí thường đó là 25đ/50kb nên trong lúc truy cập muốn kiểm tra lưu lượng ở điện thoại khách hàng còn không viết SMS :DATA gửi 888.
Nhắn SMS : HUY TÊNGÓICƯỚC gửi 888
Lúc hết muốn truy cập 3G/4G và lúc đấy lưu lượng còn sẽ bị hủy bỏ. Và khách hàng có thể gia hạn thêm data nếu muốn bằng việc nhắn tin : TG MI gửi 888
Nhà mạng sẽ gửi thêm dữ liệu về dịch vụ 3G/4G này.
Kích hoạt gói 4G này của Vinaphone sẽ giúp quý khách vào mạng tại bất kỳ nơi đâu bất kỳ thời điểm thật thuận tiện chẳng phải dựa vào điểm phát wifi. Nhờ vậy những khoảnh khắc đọc báo, xem video, chơi trò chơi, Facebook ... chẳng hề ngắt quãng.
Bài viết đã giúp cho bạn biết toàn bộ thông tin của dịch vụ 4G của Vinaphone vô cùng hữu ích. Các bạn hãy nạp thẻ cào sử dụng gói 3G thích hợp nào!. Chúc các khách hàng có được thời gian giải trí thú vị.