VnnewsHome.com - Hướng dẫn sử dụng gói Tomato của Viettel

658 Lượt xem

"Cà chua" là gói trả trước thường dùng từ Viettel áp dụng đối với khách nào ít gọi điện , hay nhấc máy nghe hơn. Gói cước Tomato vô hạn mức sử dụng và không phải trả khoản phí duy trì các tháng.

Đăng ký gói cước Tomato của Viettel đem đến quyền lợi gì?

Đối với gói cước Tomato có trị giá thẻ nạp vào tài khoản không hạn mức, khách hàng dùng cho tới lúc sim còn 0đ. Từ đó sẽ giảm hết mức chi phí khi mà khách hàng không cần liên tục để ý thẻ nạo nạp tiền cho điện thoại mà không sợ khóa sim. Qúy khách thực hiện các liên lạc SMS, gọi điện bất cứ thời điểm miễn là trong sim có số tiền để thao tác. Sử dụng sim Tomata phía Viettel không áp dụng phí duy trì,bạn không cần chi khoản tiền gì nhằm duy trì hàng tháng. Thêm công dụng rất hay dịch vụ mang đến là trong 2 tháng quý khách chỉ phải làm 1 hành động giảm chi phí là khách hàng sẽ được tiếp tục dùng. Trong các gói từ Viettel chỉ đăng ký dịch vụ Tomato khách hàng không cần lo lắng thời hạn giá trị trong sim và phải mua thẻ cào liên tiếp nhằm giữ số liên lạc.

Hướng dẫn dùng gói cước Tomato của nhà mạng Viettel

Nếu dùng gói cước Tomato từ Viettel bạn lựa chọn thay đổi gói cước đang sử dụng hay hòa mạng mới. Một số khách hàng đang là sim trả trước Viettel cần đăng ký sử dụng gói cước Tomato nhờ việc soạn SMS:
TOMATO gửi 195
Các thuê bao sử dụng Tomato sim mới bạn cần cầm chứng minh thư tới điểm giao dịch Viettel mua sim Tomato và mang thẻ căn cước cho nhân viên làm sim chính chủ.
Điều kiện cho thuê bao chuyển đổi gói cước Tomato là tài khoản vẫn dùng được tốt và sim của bạn còn tiền.

Cú pháp đăng ký gói cước Tomato của Viettel


Cước phí đối với sim Tomato vô cùng thích hợp, cước phí cuộc gọi nội mạng là 1.590đ/ phút khác mạng chỉ 1790đ/phút, phí nhắn tin cung mạng Viettel là 200đ/SMS, cước phí khác mạng tin là 250 đ/SMS.

Những lưu ý đối với gói cước Tomato từ nhà mạng Viettel

Trong vòng 2 tháng thẻ sim phải thực hiện 1 trong vài hành động sau: gọi điện, SMS, nhấc máy cuộc gọi đến thành công, sử dụng mạng, nộp tiền cho sim. Nếu không phía tổng đài dừng một chiều gọi điện. Nhưng bạn sẽ mở lại tài khoản bằng cách mua thẻ nạp vào thuê bao. Sim chặn 2 hướng nếu mười ngày tính từ hôm cắt một chiều gọi đi nhưng thuê bao không mua thẻ điện thoại nạp vào tài khoản nhằm khôi phục. 15 hôm sau ngày chặn 2 hướng xong thuê bao không mua thẻ nạp để phục hồi các chiều nhà mạng thực hiện lấy lại số đó.

Bạn nào mà dùng đa phần là nghe và dùng 3G thì gói Tomato là phương án rất gói Tomato quý khách sẽ được nhiều quà tặng cùng trải nghiệm chương trình khủng của Viettel. Với một số kiến thức trên đây, hy vọng các bạn nắm được và kích hoạt gói cước Tomato dễ dàng.