VnnewsHome.com - Cách sử dụng card Vina trả hóa đơn dịch vụ AnVien

215 Lượt xem

Với mục đích đem đến thuận tiện cho mọi người trong khi dùng dịch vụ của họ, đài truyền hình AnVien chính thức cho phép người sử dụng của họ trả cước phí xem tv mỗi tháng bằng thẻ cào Vina. Với bài hướng dẫn bên dưới đây tớ sẽ dạy mọi người cách trả phí dịch vụ An Viên dùng thẻ cào Vinaphone chính xác, bạn nào chưa biết hãy quan sát thật kỹ.

Trả nợ hóa đơn vô tuyến qua thẻ nạp, mọi người sẽ chấm dứt việc chờ nhân viên thu tiền đến của nhà cuối tháng, ngại khi bọn họ tới thời điểm bạn đi vắng không thể trả nợ được tiền và bị ngưng phát sóng. Qua phương pháp này bạn sẽ không còn lo lắng, thoải mãi làm vô số điều gì bạn đang thích mà không còn điều gì cản trở.


Đổi thẻ nạp ra tiền

Cách sử dụng card Vina gia hạn hóa đơn dịch vụ AnVien

Để hoàn thành được bí quyết như này, đầu tiên mọi người phải chuẩn bị 1 thẻ điện thoại Vinaphone có mệnh giá nhỏ nhất 100k đi lên đây là - yếu tố thứ 1.
Điều thứ hai: Tra cứu mã đầu dịch vụ AnVien của bạn, để thực hiện được yêu cầu đó, bạn chỉ cần nhấn phím 'i' trên remote đầu kỹ thuật số 3 lần liên tiếp.
Hoàn thành tất cả đầy đủ hai yếu tố đơn giản vừa xong các bạn chuyển sang thực hiện đúng theo toàn bộ quá trình mà chúng tôi sẽ hướng dẫn phía sau này để trả cước truyền hình An Viên bằng thẻ điện thoại Vina.
Cực kỳ đơn giản các bạn lấy thẻ sau đó nhắn tin đúng như sau:

TH VN mã thẻ truyền hình An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đấy: Mọi người còn nhớ: mã số đầu dịch vụ AnVien là dãy mã mà bạn đã lấy ở điều thứ 2 trên đầu.
Tất cả những thứ còn lại các bạn thao tác như thường.

Ghi chú khi sử dụng thẻ điện thoại Vinaphone gia hạn phí dịch vụ An Viên.

Khi mà sử dụng thẻ nạp Vina trả cước dịch vụ MObi TV của AnVien quý khách có khả năng bị trừ phí là 5% thực chất là với card Vina mức giá trị một trăm nghìn khách hàng chỉ được trả hóa đơn tối đa chín mươi lăm ngàn đồng.


Doi the nap thanh viet nam dong

Để thực hiện thao tác thanh toán bằng thẻ cào thành công khách hàng cần phải biết được đâu là mã số thẻ điện thoại Vina và đâu là số seri của thẻ để nhập thông tin ở tin nhắn cho chính xác.
Tùy thuộc gói dữ liệu vô tuyến AnVien MobiTV bạn đang sử dụng, nhân viên sẽ giảm tiền tương ứng với số thẻ nạp đã nạp đến. Cụ thể như bạn nạp thẻ cào Vina 100k sẽ thanh toán gói 50 nghìn đồng,còn lại 45 ngìn đồng còn thừa sẽ chuyển qua thanh toán cho tháng tiếp theo. Không phải thắc mắc và lo âu gì khác nữa.
Ngoài ra, khách hàng sẽ có khả năng sắm dãy mã số thẻ điện thoại Vina trực tuyến vẫn được bán ở các trang web dịch vụ về thẻ điện thoại, trao đổi card qua mạng để sử dụng vừa giá rẻ, tiện lợi nhất và còn sẽ đáp ứng được đủ yêu cầu như card giấy cũ.

Trên đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn phương thức sử dụng thẻ điện thoại Vina thanh toán bill cước vô tuyến Mobi TV hàng tháng. Mong rằng sau khi xem được bài vietet này có thể có ích một chút cho khách hàng trong cuộc sống.