Tựa game Runescape chính thức chuẩn bị đóng cửa sau gần 20 năm

398 Lượt xem

   Tựa game Runescape  đã chính thức đóng cửa sau một thời gian vận hành cực dài 18 năm. Thông tin cụ thể ra sao? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé!

Do game Runescape  đang ngày càng lỗi thời nên Jagex - cha đẻ của trò chơi đã chính thức khép lại tựa game sau gần 20 năm ra mắt.

Tựa game Runescape chính thức chuẩn bị đóng cửa sau gần 20 năm

Hôm qua Jagex đã dành ra rất nhiều thời giand dể nghiêm cứu bản Runescape cổ - game online được xây dựng và phát triển dựa trên Runescape. Tuy ra mắt cực lâu những tựa game vẫn khá hay và thu hút được một số lượng tham gia chơi không hề nhỏ. Và Jagex đã đưa ra quan điểm của riêng mình : “Đây không phải tựa game online lúc nào cũng đảm bảo mạng tới cho bạn bạn niềm vui và bạn lúc nào cũng phải làm việc thật chăm chỉ. Không ai có thể biết rõ được tất cả những việc bạn đang làm.  Nhưng đến lúc có thành quả thì chắc chắn mọi người sẽ quay trở lại và nhìn lại những lỗ lục bạn đã làm và cống hiến trước đó”.

game-Runescape

Tựa game Runescape 

Vào ngày hôm nay Jagex đã chính thức đưa ra thông báo: “Runescape Classic - tựa game siêu cổ điển sẽ chính thức đóng cửa vào thời điểm này”.

game Runescape  trình làng từ năm 2001 và nó đã có những bước cải tiến đáng kể chính là sự ra mắt của Runescape 2 vào năm 2004, và sau đó chính là một bản cải tiến vượt bậc nhất năm 2013, Runescape 3 full HD được được ra mắt. Mới thời gian đầu các máy chủ được hoạt động khá tốt nhưng những việc xảy ra sau cánh gà lại hoàn toàn khác biệt.

Đây chính là nguyên nhân chính khiến Jagex chính thức đống cửa game Runescape : “Cho dù sự phát triển của công nghệ và kho học đã giúp Runescape và Runescape Old School có nhiều bước tiến bộ vượt bậc về tính năng, nền tảng đồ họa, nhưng hiện nay nền tảng công nghệ Jagex đã không còn thích hợp với thời buổi này nữa nên việc nhận thức ra và ngăn chặn phần mềm thứ 3 can thiệp vào thế giới ảo rất khó khăn”. Trò chơi hiện rất dễ bị lạm dụng và bị hacker xâm chiếm nên cho dừng game Runescape  chính là lựa chọn tốt nhất.

Một trong những yếu tố cần quan tâm khác chính là vấn đề sửa lỗi, đây là nguyên nhân chính khiến các tựa game online sụp đổ, hiện còn có rất nhiều tựa game cũ đã không còn nhận được sự hỗ trợ nữa. Thay vì để game Runescape  tự “kết liễu” Jagex đã chính thức cho dừng tựa game này.

   Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất! ghé thăm chuyên mục thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!