Những ưu đãi siêu khủng từ gói ưu đãi MT7N Viettel mang lại?

349 Lượt xem

Gói khuyến mại MT7N Viettel sẽ mang tới cho quý khách hàng nhiều gói chương trình ưu đãi và khuyến mại, hấp dẫn như: Tặng ngay 1GB lưu lượng lớn để quý khách thả ga lướt web, xem phim một cách nhanh chóng mà không hề lo sợ sẽ bị ngắt quãng trong thời gian dùng.

Vậy cách đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại này ra sao? Quý khách có thể xem ngay ở bài hướng dẫn dưới đây mà mình mang tới.

Những thông tin chủ đạo về gói MT7N Viettel quý khách đừng bỏ qua?

Ngày nay, gói MT7N của nhà mạng Viettel đang được triển khai với các nội dung hấp dẫn sau đây:

Thứ nhất: Phạm vi hoạt động – Trên việt nam

Thứ hai: Đối tượng áp dụng – tất cả các quý khách hàng dùng gói cước CAMAU80, CAMAU100, MIMAXCM, MIMAXBL… của nhà mạng viễn thông Viettel.

Thứ ba: Điều kiện dùng - Những thuê bao sử dụng hết gói khuyến mại 3G trở nên.

Thứ tư: Chi phí – 7.000đ.

Thứ năm: Chương trình ưu đãi – 1GB dung lượng data tốc độ cao (chạy trên nền tảng 3G của đơn vị cung ứng mạng Viettel).

=>> Trên là những thông tin về gói ưu đãi MY7N của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Nếu số thuê bao của chính bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên, mà đang muốn sử dụng gói ưu đãi. Hoàn toàn có thể đăng ký dùng ngay qua các cách hướng dẫn dưới đây:

Chỉ chi tiết các cách đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi MY7N Viettel?

Nếu số thuê bao của bạn đã sử dụng hết dung lượng hiện có hoặc bị giới hạn dung lượng data mà đang cần dùng thêm. Thì quý khách chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để đăng ký gói dịch vụ:

Soạn tin theo cú pháp: MT7N gửi 191

Sau khi khách hàng đăng ký xong, hệ thống tổng đài sẽ gửi về cho bạn tin nhắn. Quý khách đã đăng ký dịch vụ sử dụng dịch vụ thành công gói data khuyến mại. Khi đó, quý khách hàng chỉ việc tắt thiết bị điện thoại đi để nhà mạng update và dùng bình thường.

>>> Ngoài ra, website Muathe123.vn còn triển khai thêm các gói dịch vụ khác nữa như :  cách đăng ký 3g tốc độ cao. Đảm bảo những gói dịch vụ mà website chúng tôi mang tới sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

 

Một vài các chú ý khi dùng gói ưu đãi MT7N của Viettel?

Để có kế hoạch sử dụng gói data thích hợp, các bạn nên thường xuyên kiểm tra xem dung lượng data còn lại là bao nhiêu. Để tránh tình trạng khách hàng bị tính phí nảy sinh khi dùng vượt quá gói data cho phép. Để thực hiện giải pháp tra cứu dung lượng data còn lại. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp: KTTK gửi 191

Khi này, hệ thống cũng sẽ trả về tin nhắn cho bạn lưu lượng data còn lại, để quý khách hàng có kế hoạch dùng một cách tuyệt vời.

Bên cạnh đó, gói MT7N của nhà mạng của Viettel còn có chức năng tự động gia hạn gói ưu đãi khi hết thời gian. Vì thế nên, khách hàng khỏi cần đăng ký dịch vụ nhiều lần. Thế nhưng, nếu khách hàng không còn muốn sử dụng gói khuyến mại này nữa, có thể soạn tin nhắn sms HUYFT gửi 109 để hệ thống tổng đài hủy nhanh gói cước cho quý khách. (Chi phí hủy tin nhắn sms đến đầu số 109 là miễn phí).

Như vậy, mình vừa mới chỉ dẫn khách hàng cách đăng ký sử dụng nhanh gói MT7N cũng như các bước kiểm tra và hủy dịch vụ. Hy vọng, những thông tin mình vừa chia sẻ trên sẽ giúp ích đến cho khách hàng. Chúc quý khách đăng ký gói khuyến mại MT7N Viettel thành công và có những phút giây trải nghiệm gói dịch vụ một cách thỏa sức nhất.