Giới thiệu phương án mua mã thẻ cào điện thoại online, in thẻ cào tại D66

353 Lượt xem

Thao tác mua mã  thẻ cào điện thoại online nhanh nhất tại website D66, các bạn còn rất có thể in các mã thẻ một các bước tiến hành rất dễ dàng để dùng. Theo đó đây là một phương pháp rất hoàn hảo cho những ai muốn mua mã thẻ trực tuyến hưởng phần trăm chiết khấu cao và in thẻ cào dùng cho những mục đích kinh doanh hay tặng cho người thân.

Giới thiệu phương pháp mua mã thẻ cào điện thoại online, in thẻ cào tại Doithe66

Hình thức Mua thẻ điện thoại trực tuyến từ khi ra đời không lâu đã trở thành một cách thức mua được ưa chuộng và dùng rộng rãi đặc biệt dành cho những khách hàng sống ở thành phố to, bộn bề trong cuộc sống lo toan hay dành cho giới trẻ, những người thường xuyên dùng thẻ ngân hàng để thanh toán với online.

Mua thẻ cào thời gian gần đây sẽ được mua ngay trên các trang web mà quý khách hàng dùng các máy móc để duyệt web nhanh nhất miễn là quá trình thực hiện làm kết nối liên tiếp. D66, ngoài mang đến những mã thẻ online giờ đây khách hàng còn rất có thể in thẻ ra để sử dụng và hưởng những mức chiết khấu tuyệt vời.

Để cam kết và sẵn sàng chất lượngnhững thực hiện làm thực thi thì bạn sẽ thao tác theo thủ tục sau để sử dụng phần mềm mà kênh thanh toán triển khai áp dụng cho tất cả khách hàng là thành viên.

Trở thành thành viên mua thẻ điện thoại rất đơn giản, quý khách sẽ đăng ký, điềm tất cả thông tin, đăng ký và xác thực tài khoản tài khoản. Tiếp tới Nạp tiền vào ví Tổng số tiền là bước không thể bỏ qua. Bởi tương tự như các bước tiến hành mua truyền thống thay vì sử dụng ví tiền mặt thì các bạn sẽ dùng ví điện tử. Ví này sẽ được nạp từ id ngân hàng của bạn, nạp vào tài khoản là thành viên của mình trên hệ thống và được coi như “ví điện tử” và số dư tương ứng với số tiền mà các bạn chuyển khoản.

Tiếp tới khách hàng sẽ tải phần mền về để in mã thẻ. Phần mềm trên trang web mang tên “phần mềm in thẻ” rất dễ tìm trên trang chủ. Khách hàng sẽ tải ngay về máy tính, giải nén và dùng như tất cả phần mềm trên máy tính.

Tiêu chuẩn dùng phần mềm in thẻ để mua mã thẻ cào điện thoại online tại D66

Phần mềm này chỉ ứng dụng cho những thiết bị rất có thể đọc được file .exe, bởi vậy khách hàng rất có thể dùng ở tại chỗ trên máy tính, laptop. Sẽ rất tiện dụng cho tất cả những ai đang có nhu cầu kinh doanh thẻ cào vốn ít mà vẫn có thể in thẻ. Bên cạnh đó với phần mềm khách hàng vẫn sẽ mua được các mã thẻ game không riêng chỉ thẻ smartphone.

Đây là phần mềm portable khỏi cần cài đặt nên rất dễ dùng. Khách hàng chỉ cần thao tác theo bước sau là dùng ngon lành!

- Bước đầu tiên: tải phần mềm về máy.

- Bước 2: giải nén phần mềm.

- Bước 3: Mở file và đăng nhập cùng account đã đăng ký trên cổng thanh toán D66 và sử dụng.

- Bước 4: mua thẻ điện thoại online với tính năng Mua thẻ điện thoại.

Một lưu ý khi sử dụng phần mềm này là tương tự khi sử dụng trên website hay các ví điện tử thì lên mạng sẽ cam kết cho quá trình giao dịch được thực thi dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó máy dùng cần được cài driver máy in hoặc phần mềm xuất file pdf (foxit reader, foxit phantom…). Và máy chạy trên nền framework 4.5 trở lên do đó một khi máy tính đời cũ hoặc chưa updade quý khách có thể chủ động nên trang chủ của hệ điều hành mình download hoặc tải về.

Các lợi ích mang lại và lợi ích khi sử dụng phần mềm in thẻ của kênh thanh toán Doithe66.com

Đây là áp dụng không phải cài đặt và khi sử dụng lần dẫn đầu mua thẻ cào điện thoại giá trị các bạn sẽ dễ dàng sử dụng cho những lần kế tiếp. Với phần mềm các bạn vẫn có thể cập nhật số dư và quản lý account cá nhân.

Các thực hiện làm đều rất dễ thực thi bởi vậy mà bạn sẽ dễ dàng thực hiện được. Khi đó các chức năng đều sẽ không làm khó chủ thuê bao.

Quý khách hoàn toàn có thể send phần mềm ra desktop để tiện dùng hơn. Bất kể phần trăm chiết khấu trên website hay phần mềm đều đồng nhất nên bạn sẽ luôn luôn được cam đoan quyền lợi.

Quý khách hãy truy cập web để thực thi gần như tất cả các thao tác và sử dụng nó hoàn hảo. Nếu như không thường xuyên sử dụng laptop thì quý khách rất có thể truy cập kênh thanh toán để mua thẻ cào trên chính điện thoại di động hay ipad, máy tính bảng.

Trên là các thông tin dành cho tất cả những ai đang quan tâm mua thẻ cào online sử dụng in ở tại chỗ những mã thẻ cào giấy rất tiện lợi và hưởng chiết khấu tốt nhất nhất!