Cách copy nhạc chờ Mobifone cho thuê bao cực đơn giản

166 Lượt xem

Bạn có thể cài đặt bài nhạc chờ Mobifone đang cài đặt trên thuê bao nào đó về sử dụng nhanh chóng bằng cách copy nhạc chờ Mobifone theo hướng dẫn sau đây.

Đây là tiện ích giúp người dùng di động mạng Mobifone sử dụng dịch vụ thú vị hơn, tiện ích hơn. Chỉ cần thuê bao Mobifone của bạn đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone là hoàn toàn dễ dàng thực hiện copy nhạc chờ của người khác cài đặt trên điện thoại của mình.

Nhạc chờ Funring Mobifone là một trong những dịch vụ được nhiều thuê bao quan tâm, cài đặt sử dụng cho thuê bao của mình nhất của mạng Mobifone. Với cước phí giá rẻ chưa tới 10k/tháng, nhạc chờ Mobifone sẽ mang thời cho bạn những khoảnh khắc thú vị khi liên lạc gọi thoại với các thuê bao khác. Nếu một lúc nào đó, vô tình bạn bắt gặp một bài nhạc chờ hay tuyệt cú mèo đang cài sử dụng trên một thuê bao Mobifone nào khác và muốn cài đặt sử dụng cho thuê bao của mình. Với những tiện ích, tính năng của nhạc chờ Mobifone mà nhà mạng triển khai, bạn hoàn toàn có thể copy bài nhạc về cài đặt trên thuê bao của mình.

>>>Các thuê bao Mobi nên nạp tiền nhanh nhất khi mua thẻ cào điện thoại online thực hiện qua những nhanh nhất với hệ thống bán card thông minh, đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Hướng dẫn cách copy nhạc chờ Mobifone cho thuê bao cực đơn giản

Khi bạn bắt gặp 1 bài nhạc chờ đang cài đặt sử dụng trên thuê bao nào đó, bạn có thể thực hiện thao tác sau để copy bài nhạc đó về cho điện thoại, cài đặt cho thuê bao của mình.

Điều kiện thực hiện tiện ích này chỉ cần thuê bao đang dùng đã đăng ký dịch vụ Funring Mobifone thành công. Cú pháp đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone như sau: ON NC gửi 9084.

>>>Thêm một thông tin hấp dẫn mà các thuê bao không thể bỏ qua khi sử dụng những tính năng hấp dẫn nạp thẻ điện thoại cho mọi thuê bao một cách tiện lợi nhất để thả sức đăng ký những bản nhạc chờ cá tính nhất. Thông tin có tại: banthe24h.vn

Sau đó, bạn thực hiện thao tác sau để copy nhạc chờ về:

  • Bấm 1 và # trên bàn phím điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Mobifone khác để tiến hành cài bái hát đó làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao. Vậy là bạn đã có bài nhạc chờ cho thuê bao của mình rồi đó.

  • Bấm 2 và # trên bàn phím điện thoại khi đang nghe nhạc chờ đang cài sử dụng trên thuê bao Mobifone nào đó để copy bài nhạc chờ này về.

Nếu muốn cài bài nhạc chờ theo cách tự tìm kiếm, cập nhật của bản thân, bạn tiến hành cài đặt nhạc chờ theo cú pháp tin nhắn sau NC Mã-bài-hát gửi 9084 sẽ giúp bạn chủ động tìm, cập nhật và cài đặt những bài nhạc theo sở thích, hot nhất làm mới nhạc chờ cho thuê bao.

Cách copy nhạc chờ Mobifone cho thuê bao cùng những tính năng khác của dịch vụ Funring Mobifone mà người dùng không nên bỏ lỡ trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ.