VnnewsHome.com - Nhận biết điện thoại Note 4 chính hãng và giả

368 Lượt xem

Thương hiệu Samsung Note thế hệ 4 đc ra mắt ba năm trước nó ko được chế tạo nữa, nhưng trong hiện nay lại có lắm khách hàng tìm Note 4 ở nhiều địa chỉ rao vật đồ cũ, chốn mà Note 4 bán lại với giá tốt. Dùng cách trực tuyến cũng vô cùng tốt nếu như mọi người hiểu đc những thủ thuật lựa mua di động Note 4 qua tay do tôi chia sẻ phía dưới đây.

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ thì không thể không biết đến thuật ngữ hàng oem là gì? phải không nào. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá cách nhận biết những chiếc điện thoại di động Note 4 chính hãng và giả ngay nhé. Test một chiếc Samsung Note 4 cũ mọi người phải kiểm tra kỹ hình thức, kiểm tra tất cả tin tức cấu hình, bản quyền trên di động và các tiện ích trên di động cảm nhận nó còn chất lượng ko? Bởi đây là Samsung Note 4 đăng trên trang rao vặt do đó chúng ta phải check thật kỹ nếu ko gặp trường hợp mua về bị lỗi.

Xem xét ngoại hình Galaxy Note 4 đã qua sử dụng

Xem xét vẻ ngoài Samsung Note thế hệ 4 là quá trình đầu bạn nên làm khi muốn lựa chọn 1 chiếc di động Note thế hệ 4 đã qua sử dụng ngon, là điện thoại chuẩn khi cầm lên tay các bạn luôn thấy nặng tay đó là đặc điểm khác biệt của Note thế hệ tư chính hãng. Bên cạnh đó trên giai đoạn trên, bạn cần phải kiểm tra đến viền, kiểm tra khả năng xước xác trên màn hình rồi máy ảnh. Chú ý quá trình lựa chọn di động Note 4 trên các trang web rao vật online , đó là nắp lưng Note 4 cầm có cảm giác mềm ko nha!
 

Nhận dạng Samsung Note thế hệ 4 chuẩn và dựng

 

Check Samsung Note 4 bản quyền

Khi mà test kỹ ngoại hình điện thoại thấy được, các bạn nên tính về tin tức chuẩn nếu muốn tránh điện thoại hỏng, sửa phụ tùng, làm theo cách chính hãng bạn hãy sử dụng imei sau đó gửi đến 6060 nếu muốn test.

 

 

Check phần mềm của Galaxy Note 4

Bây giờ, có nhiều di động Note 4 được rao bán tại những web rao vặt và nhiều loại giá hấp dẫn, trong khi tìm điện thoại Note thế hệ 4 đã QSD, các bạn cần kiểm tra phần mềm trong máy, kiểm tra hết chức năng như cảm ứng, cảm biến. Để check nhanh các bạn có thể sử dụng cú pháp *#0* để test mọi chức năng trên, rồi quyết định.
Dùng điện thoại kỹ lưỡng, các bạn cần lưu ý tới vấn đề bin tụt rồi sau lưng có ấm ko, gặp nóng thì điện thoại đấy hỏng pin đấy nhá!

 

 

Kiểm định cáp sạc

Mua Samsung Note 4 tại địa chỉ rao vat trên internet khả năng có sạc cáp nhiều, thế nhưng có mọi người cần phải kiểm tra toàn bộ nó, để ý tới kiểu thông số dán trong sạc máy đậm, sở dây cap cảm nhận thế nào.

 

 

 

Làm thế nào nhận biết điện thoại Note 4 tốt


Bộ sạc Galaxy Note thế hệ tư là dạng nạp siêu tốc bởi vậy thân sạc được in icon thêm nữa thông số không giống khi so những bộ nạp phổ thông, bạn hãy lưu tâm trường hợp sạc.
Còn nữa, hãy check tai nghe theo điện thoại nếu có.

Ở trên là những thủ thuật chọn mua Galaxy Note 4 qua tay tại web rao vật online và những chỗ kinh doanh nào khác. Mong mọi người may mắn!