VnnewsHome.com - Thiên đàng Cô Tô dang tay chào đợi khách du lịch đấy

275 Lượt xem

Cô Tô là một điểm tham quan mà mọi người cần phải đến nơi đây 1 lượt vì cảnh đẹp chưa được khai phá, cùng với nhiều khu vực tuyệt đẹp. Đến với nơi này cực tuyệt cho các đôi uyên ương muốn selfie và hưởng thụ sau nhiều ngày làm việc căng thẳng... Theo đây, chúng tôi muốn san sẻ cho hành khách về kiến thức cho bản thân khi đến Huyện Cô Tô, để có 1 buổi đi chơi trải nghiệm sắc nét nhất ở trong thời gian nghỉ ngơi khoảng từ tháng 4 đến tháng chín.

 Thiên đàng đảo Cô Tô vẫy chào mừng các bạn đấy

 

Muốn được một chuyến đi chơi đến khách du lịch cảm nhận vui thú mà mọi người cảm nhận được vui vẻ nhất, mọi người cần phải thu xếp thời gian để được một chuyến đi chơi ba ngày hai đêm.

Huyện đảo Cô Tô là 1 bán đảo tọa vị ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Huyện đảo Cô Tô có 48,3 km², với số dân lớn hơn 4.000 người. đảo Cô Tô là vùng biển lịch sử bởi có tượng thờ Bác Hồ đấy cũng là tượng đài độc nhất được tạc lên khi mà vị cha già của dân tộc Việt còn sống. Huyện Cô Tô là địa danh có khá nhiều bãi đá, trầm tích đẹp mê hồn, các bãi cát vàng óng chưa được đưa vào khai thác cùng với hương đậm đà từ biển cả khá phù hợp nếu các bạn khám phá thiện nhiên kì vĩ này.
Khi đặt chân tới khu vực này du khách còn có rất nhiều không gian tình tứ bên khung đường tình yêu. Các bạn còn có thể dắt tay người yêu cùng bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Ở ngay cạnh đó, khách du lịch có thể đến thăm cùng nhiều người dân bản địa tốt bụng ngư dân đắt bắt hải sản,sản xuất nước mắm, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và họ trợ giúp các bạn chọn lựa chọn những đồ của khu vực biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi đầy ắp thích thú khó mà bạn có thể quên.

 

Xem thêm: Đừng dại mang các món đồ say đây đi tàu bay để không bị xử lý

Những cái bạn phải để ý cho chuyến đi

Đầu tiên nếu muốn chuẩn bị cho một ngày đi du lịch tốt nhất có thể, các bạn phải tìm hiểu về những chỗ để đi du lịch ở khu vực để có thể sắp xếp tuyến hành trình cho chuyến đi du lịch để phù hợp.
Tiếp theo, du khách cần lưu ý thời tiết khoảng thời gian khách du lịch ngày đi có thuận lợi hay là không, bởi nếu biển động thì mọi tàu chở khách ra ngoài đấy sẽ có thể bị hủy chuyến. Tiếp theo đó, bạn nên lấy chuyến đi của mình vào những buổi thứ 7, tuy số khách đến với nơi đây thời gian đó cực cao điểm nhưng các bạn sẽ đến đấy không khí sẽ nhộn nhịp và vui vẻ hơn là con đường vắng người.
Phần đáng để ý nhất là nếu tránh bị chặt chém giá nhà nghỉ ở đấy thì mọi người cần gọi đặt trước phòng với các trang mạng. Giá cả đồ biển tại đó rất rẻ tuy nhiên đôi khi các bạn sẽ có thể bị chặt chém, để né những lúc như thế đến đó là du khách phải mất 1 khoảng thời gian rất dài và có thể các bạn bị say sóng thì tốt nhất cần phải trang bị cho bản thân những viên thuốc chống say tàu xe đi nhá.