VnnewsHome.com - Thăm thú cùng đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi tới Thành phố Pleiku

360 Lượt xem

Tỉnh Pleiku là một nơi nổi tiếng tại vùng Tây Nguyên với những khu vực Cafe và hương thơm Cafe được làm từ rất lâu đời rồi. Khi kể đến đi chơi tại Pleiku mọi người thường xuyên nói tới Biển Hồ Pleiku đẹp vô cùng, thác Chín tầng, và khá nhiều ngày lễ có đậm chất văn hóa khu vực Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy đi Tp. Pleiku nếu muốn nghỉ ngơi và xuất phát từ đây để du ngoại toàn bộ Pleiku nha.

Vi vu hay cùng săn vé cho chặng bay giá rẻ đi khu vực Pleiku

 

Đường bay và giá vé cho chuyến bay giá rẻ tới Pleiku

Hiện nay, nếu đến khu vực Pleiku đã được hai đường bay gắn kết đây là hai thành phố phát triển nhất là Thành phố Hà Nội và tp. Sài Gòn. Cùng ba hãng hàng không trong nội địa được hỗ trợ tại tuyến bay này là: Vietjet Air, Vietnam Airlines, JST.

Tin liên quan: Thị trấn Sa Pa và Đảo Phú Quốc đồng loạt hết phòng vào Tết
- Bắt đầu đi từ sân bay Hà Nội đi tới Tp. Pleiku chỉ có duy nhất một hãng hàng không Vietjet Air sử dụng tuyến bay và có tần suất dao động một chặng/ngày; giá vé biến động trong khoảng 399.000 đồng
- Xuất phát Thành phố Hồ Chí Minh đi đến Tỉnh Pleiku thời gian hiện nay đang có 3 hãng hàng không trong nội địa sử dụng tuyến bay:
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines khai thác với giá tiền dao động trong khoảng 1.350.000đ/tuyến
+ Hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar là 2 hãng có giá vé siêu rẻ tại thị trường giá vé dao động từ khoảng 100.000đ tới 299.000đồng
Ghi chú:
+ Giá vé bên trên đây là tiền vé máy bay chuyến đi 1 hướng không bao gồm thuế phí của tuyến bay.
+ Giá vé cho chuyến bay có thể tùy thuộc vào các ngày tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của từng hãng máy bay sẽ khác nhau tùy vào từng thời gian ưu đãi của từng hãng hàng không.
+ Lúc bắt đầu xuất trình giấy tờ xin quý khách để ý là gần 31 phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.
+ Những tin tức sẽ được thông báo tới mỗi khách hàng của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong hành khách để ý.

 

 

Làm sao để đăng kí vé máy bay giá rẻ đi tới Pleiku

Các bạn phải lưu ý và dối chiếu giá tiền đang được nhiều hãng hàng không với nhau rồi mới cho ra sự lựa chọn book vé nào. Từ chỗ đấy xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến bay của bản thân nếu muốn chọn được chuyến bay rẻ nhất.
Những lúc giá vé máy bay dao động cao điểm thường xuyên vào những lúc cuối năm bởi vì khi đó khu vực Pleiku thường hay tổ chức lễ hội lớn. Du khách cần phải lưu tâm những lúc đó nếu muốn mua trước vé dành cho chuyến bay.