VnnewsHome.com - Đừng dại mang các món đồ sau đây đi tàu bay để không bị xử lý

175 Lượt xem

Hành lý đem đi máy bay sẽ được tất cả bay kiểm tra cực gắt gao. Vì thế quá trình sắp xếp chúng ta cần phải nắm bắt được thứ gì ko đc phép mang đi tàu bay để nhằm có 1 hành trình đảm bảo và ko cần phải vứt bỏ 1 số đồ vật quan trọng.

Hàng ko là hình thức đi lại tiên tiến và đc rất nhiều khách hàng chọn đi. Những văn phòng vé máy bay hình thành ở tất cả mọi T.Phố để thúc đẩy vấn đề đặt vé từ phía khách hàng. Để giúp hành trình bảo đảm thì mọi tư trang của hành khách đem lên trên tàu bay đc kiểm tra vô cùng khắt khe. Một số đồ dùng bạn ko thể cầm đi tàu bay hành khách nên nắm rõ. Tuy thế đối với một vài khách hàng lần đầu tiên đi nhờ tàu bay thì quả thực sẽ không biết 1 số quy tắc đó. Sau đây chính là những đồ vật khách hàng không đc phép mang lên trên tàu bay.

Những vật gây thương tích khách hàng

Đừng dại cầm 1 vài đồ vật này đi tàu bay để tránh bị phạt


Để nhằm đảm bảo an nguy cho quý khách ở trên chặng bay nên đơn vị bay cấm không cho cầm bất kỳ vật dụng nào gây sát thương lên tàu bay. Đó chính là một vài vật dụng nhọn như dao cạo, kéo cắt, nĩa or gậy... Nếu khách hàng cần sử dụng con dao đấy ở trên máy bay có thể liên lạc tiếp viên sẽ được giúp.

Các vật dụng làm cháy

Những chất liệu ví dụ bom pháo bông, cùng với 1 vài chất nhanh bắt lửa đấy là butal, các dung lịch dầu cũng sẽ rất nguy hiểm cho toàn bộ chặng bay. Chỉ một sai lầm nhỏ thôi thì cũng đều dễ dàng gây ra chuyện đáng tiếc.

Mỹ phẩm

Dù không ảnh hưởng về an nguy đối với hành khách cả chuyến đi thế nhưng tất cả đơn vị hàng không cũng vẫn giới hạn sản phẩm ấy trong máy bay. Đến đây có lẽ các bạn ko biết tại vì sao. Vì như thế sẽ kiểm định được tình huống buôn bán tránh thuế nhập. 1 chặng bay hội thảo hay du lịch thường thì chẳng quá lâu vì vậy hành khách nên đem kem dưỡng trong bao bì kích cỡ bé hơn 100 mililit & tất cả thể tích nhỏ hơn 1000ml

Các chủng loại dung dịch

Toàn bộ thể loại dung môi sẽ chẳng đc cầm bay tàu bay. Lúc qua máy soi tư trang trường hợp nhân viên an ninh nhìn thấy dung dịch bên trong hành lý of quý khách sẽ buộc các bạn bỏ lại kể cả đó là 1 hộp nước hoa đắt tiền. Nếu chúng ta mua chúng sau khi đã qua thiết bị soi thì đc phép cầm lên tàu bay.

Các dạng thức ăn

Muon tranh bi giu lai thi khong cam nhung mon do sau len tau bay


Các dạng thực phẩm có mùi khó ngửi hoặc là có nước đều ko đc đem lên tàu bay. Hay là nếu cầm thực phẩm ấy thì cắt nhỏ xong cho trong túi kín chắc chắn là ko ngửi thấy mùi thì vẫn sẽ được mang lên tàu bay. Còn lại vài thực phẩm ăn vặt sẽ đều đc cầm lên trên máy bay.