VnnewsHome.com - Điểm hấp dẫn khi khám phá Vịnh Hạ Long

157 Lượt xem

Hạ Long là 1 chốn du lịch nổi tiếng nước ta. Hạ Long đã được ví như một bức tranh thủy mặc khổng lồ cực kì sinh động mà trời đất ban tặng cho Quảng Ninh. Sau đây tôi mong muốn chia sẻ đến với bạn một vài bí kíp phượt vịnh Hạ Long cực tiết kiệm.

Thời gian hợp lý tham quan

Theo hiểu biết của bản thân mình thì thời điểm hợp lý nhất là vào thu tới, tầm tháng tám đến tháng 10. Bên cạnh đó thì tầm đầu tháng 4 tới giữa tháng sáu đều lý tưởng để nghỉ mát.

Đi bằng xe nào?

Đối với một vài khách chốn xa thì có thể dùng hình thức máy bay sẽ tiết kiệm thì giò và phí đi lại. Khách du lịch cần phải đặt vé máy bay giá cực rẻ cho chuyến đi của du khách. Sẽ tiết kiệm được vô cùng nhiều tiền bạc đấy.

Ở khách sạn nào lúc đến HL

Nơi đây những du lịch vô cùng phát triển nên khách sạn đều rất nhiều. Rất tiện lợi đối với các quý khách. Tiền phòng cũng chẳng quá đắt đỏ khoảng tầm 250.000 đổ lên.


DU ngoạn Hạ Long với 2 ngày 1 đêm

 

Những thắng cảnh thưởng ngoạn tại Hạ Long

Hang Thiên Cung: Đó là một trong các hang động thu hút nhất tại HL. Hang lớn khoảng 10.000 m2, cấu tạo rất dị chất bao gồm lắm lớn. Di chuyển sâu hang động khách du lịch có thể ngắm nhìn thấy vô vàn những búp nhũ, vách đá mang hình dạng kì lạ. Hang động Đầu Gỗ: Hang đó lưu giữ có màu cổ kính lắm kì bí. Hang động có hệ sinh thái phong phú. Cửa hang động mở rộng lấy ánh sáng vì vậy mà mọi người sẽ ngắm nhìn sự phát triển đa dạng của hệ thực vật ở nơi đấy.
Động Mê Cung: Có hình thể không đơn giản nhiều lớp, ngách rộng trong khoảng rộng vòm đá với một vài cầu thang dài khoảng 100 mét, rộng dần về phía Tây & nhìn xuống một suối bé. Khung cảnh cực kì trữ tình.
Hang động Trống và hang Trinh Nữ: Hai hang động đấy chứa cực kì nhiều thạch đá & khung cảnh hút du khách.
Hòn Soi Sim: Ở hòn đảo có rừng tự nhiên bằng nhiều loài sinh vật phong phú. Đặc biệt trên đảo có lắm sim nên gọi tên hòn đảo đấy là Soi Sim.
Đảo Ti Tốp: Là hòn có vách dựng đứng, 1 vách xiêu cùng 1 bờ cát vẽ nên 1bức tranh vô cùng tuyệt diệu. Một vài tàu du lịch hay đến vào đây. Khách thập phương đi lên hòn đảo để tắm hoặc trèo lên đỉnh sẽ chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh hòn đảo. Cực kì đẹp đấy.
Hang động Luồn: Tại đấy khách hàng được nhìn ngắm những búp nhũ thạch đã được xây dựng trong triệu năm mang lắm hình dạng và kích cỡ # nhau.
Biển BC: Vịnh HL hợp lý để nghỉ ngơi & tắm biển. Bãi đấy cả năm có gió khá hợp lý cho việc nghỉ mát.
Hòn Tuần Châu: Đấy là hòn đảo nổi tiếng nhất trên vịnh Hạ Long. Nơi đó có bờ biển nhân tạo rộng nhất nước ta với bãi cát rộng là điểm lý tưởng để vui chơi.

 


DU ngoạn Vịnh Hạ Long chỉ 2N1Đ

 

Một vài chú ý lúc đến Hạ Long

Du lịch Hạ Long thường vào ngày hè cho nên mà bạn nên chuẩn bị áo dài, tuýp chống nắng có thể bảo đảm làn da của các bạn. Ngoài ra cần cầm theo thuốc có thể đề phòng hoàn cảnh bất trắc xảy đến.
Phía trên là một vài kiến thức du ngoạn vịnh Hạ Long. Mong muốn sẽ ích lợi với khách du lịch hiện lên dự định phượt thiên nhiên kì vĩ chốn này. Chúc hành khách có 1 mùa hè vui vẻ.