VnnewsHome.com - Hướng dẫn lấy thẻ cào Viettel để thanh toán phí thuê bao K+

228 Lượt xem

Bạn nào đang sử dụng sản phẩm KT cấp K+ hiện nay có thể sử dụng card điện thoại Viettel mục đích trả cước dịch vụ từng tháng vô cùng nhanh chóng - đơn giản. Cùng nhau theo dõi tin tức bên dưới đây để hiểu được cách làm chích xác nhé!


Dịch vụ truyền hình mặt đất K+ hiện đc vô cùng nhiều người sử dụng trong nước tin tưởng sử dụng, và giúp đem đến độ tiện ích thêm dành cho khách hàng của đài, K+ đã đưa ra thêm 1 số phương pháp trả hóa đơn truyền hình ở mọi thời gian mọi chỗ với card Viettel.

CÁC CÁCH THANH TOÁN HÓA ĐƠN DỊCH VỤ K+ QUA THẺ NẠP VIETTEL.

Các cách lấy thẻ Viettel để thanh toán cước gói cước K+

Bây giờ xuất hiện 2 giải pháp phục vụ các bạn lấy thẻ nạp Viettel thanh toán dịch vụ dịch vụ K+ cho gđ của bạn, toàn bộ những thanh toán này sẽ được chúng tôi hướng dẫn chính xác ngay sau đây để ý theo dõi nhá!

Gia hạn cước K+ bằng thẻ điện thoại với lệnh USSD

Với phương án này thực hiện vô cùng dễ dàng, không khác mọi người nạp card thông dụng chỉ cần làm theo cú pháp nhập *995# tiếp theo khai báo số thẻ trên thiêt bị K+ muốn thanh toán cùng với mã số thẻ nạp Viettel ngay trong màn hình đt.

Sử dụng nhắn tin để trả phí K+

Bằng phương án dùng tin nhắn mọi người phải thực hiện tin nhắn đúng như sau K so_the_KTS ma_the_cao gửi cho 6000.
Với SMS trên các bạn được sử dụng tối đa chín mã số thẻ dành cho vô tuyến nhà mình, các mã thẻ nạp đc khai báo cách nhau với 1 khoảng trống.

ĐIỂM CẦN HIỂU RÕ LÚC SỬ DỤNG THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL GIA HẠN PHÍ DỊCH VỤ K+

Bạn nên tìm mua những card điện thoại tương thích như gói thuê bao K+ của nhà mình, hãy lựa chọn các thẻ nạp Viettel bằng hay to hơn với giá cước các giá gói K+ yêu cầu.
Do điểm khác nhau ở mức giá card và giá phí các giá gói truyền hình cho nên phải có một số trường hợp mọi người thanh toán tồn. Thế nhưng mọi người chớ quá nghĩ nhiều, với số tiền thừa từ việc thanh toán bằng thẻ cào sẽ được truyền hình lưu lấy ở một khoản ngắn hạn và các bạn được sử dụng chúng cho những lượt trả phí tiếp theo.
Muốn được chỉ cách chi tiết nhiều hơn phương án thanh toán, mọi người có thể nhắn tin K HD gửi tới 6000.
SMS tra cứu khoản tiền cần trả cước K TRACUU ma-dau-K+ gửi đến 6000, giá nhắn tin 500đồng.

Các cách kiểm tra rồi trả phí cước K+ bằng thẻ cào Viettel

Với số tiền còn dư của nhắn tin trả cước phí bằng card , các bạn kiểm tra với đoạn lệnh USSD *111# cực kỳ dễ dàng.
Tiếp tục, muốn thanh toán cước K+ bạn cũng có thể dùng luôn tài khoản điện thoại của bản thân, thế nhưng sử dụng cách này các bạn sẽ bị trừ mới cước 11% hãy lưu ý nếu lựa chọn phương án đó bạn nhe!
Bây giờ gói kênh Premium Plus 125.000 đồng/tháng trong K+ đc người Việt dùng cực nhiều, nếu gia đình nào đang định sử dụng dịch vụ K+ này cần tham khảo thêm.

Thế là hướng dẫn tất cả phương án thanh toán phí thuê bao K+ qua thẻ cào Viettel, mong là với 2 thông tin ở trên sẽ giúp ích đc cho các bạn và có một sự sống đơn giản hơn, giữ lại thì giờ của cá nhân để cho những việc khác.